Những nguyên tắc cơ bản giúp các bà mẹ sau khi sinh lấy lại vóc giáng

-Thực phẩm rác – chứa nhiều đường và chất béo, nó sẽ tàn phá với lượng đường trong máu cao và không chứa chất dinh dưỡng.
Để giảm cân an toàn và khỏe mạnh cho phụ nữ sau sinh là 500g đến 1kg mỗi tuần. Trọng lương bị mất sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, cân nặng và chiều cao. Đối với phụ nữ sau sinh cần có một sự tính toán lượng calo đốt cháy phù hợp với thể trạng cũng như không để ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé. Và đây là Một số nguyên tắc đơn giản giúp chị em giảm cân sau sinh hiệu quả:
giam-can-theo-cung-hoang-dao
-Ngũ cốc nguyên hạt và gạo được đóng gói đầy đủ chất xơ và chất dinh dưỡng.
-Protein nạc như cá, thịt gà, đậu phụ, các loại hạt, trứng – protein giúp bạn no lâu hơn và khuyến khích hình thành cơ bắp.
-Smoothies tuyệt vời cho thêm trái cây, hạt và yến mạch chứa nhiều dinh dưỡng và chất xơ.
-Rau nhiều chất xơ và dinh dưỡng giúp
-Thúc đẩy quá trình chuyển hóa thực phẩm như tỏi, ớt, quế, gừng và trà xanh.
Tập thể dục bất cứ khi nào có thể
Vận động luôn là cách giúp chị em giảm cân an toàn
Để có bí quyết giảm cân hiệu quả sau sinh , 80% phụ thuộc vào những gì họ ăn. Nhưng đừng quên tập thể dục là cách tuyệt vời để tăng tốc quá trình đốt cháy chất béo giảm cân nhanh chóng hơn. Nhưng sau khi sinh, việc tìm kiếm thời gian để đi đến phòng tập thể dục là rất khó.
Thay vào đó, bạn có thể thực hiện những bài tập như squats, push-up nhỏ, crunches và tạp một vài động tác nhỏ cùng trẻ. Ngoài ra, bạn hãy kết hợp đi bộ hàng ngày, sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất và khả năng đốt cháy chất béo nhanh hơn và giúp bạn giảm cân sau sinh nhanh hơn.
Thực phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh
-Bánh mì trắng, mì ống và bánh ngọt là những thức phẩm cần tránh khi giảm cân sau sinh vì chúng không có dinh dưỡng và chất xơ.
-Ăn quá nhiều thịt đỏ vì đây là chất béo bão hòa, hạn chế tiêu thụ tuần hai lần và lựa chọn thịt nạc.
-Thực phẩm rác – chứa nhiều đường và chất béo, nó sẽ tàn phá với lượng đường trong máu cao và không chứa chất dinh dưỡng.
-Đồ uống có ga nhiều đường, calo cao và không có dinh dưỡng.
-Rượu chứa nhiều calo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *