Nguồn thực phẩm không thể thiếu trong chế độ giảm cân

Bạn đã nghe nói đến nguồn thực phẩm giảm cân này chưa nhỉ? Bưởi chùm cung cấp rất nhiều vitamin C và còn giúp duy trì mức insulin. Điều này có nghĩa là gì?

Theo đà nghiên cứu của các nhà khoa học, cứ mỗi năm người ta lại tích lũy được nhiều mẹo giảm cân khác nhau. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá xu hướng giảm cân trong năm tới không thể bỏ qua nguồn thực phẩm nào bạn nhé.

cach-giam-mo-bung-nhanh-chong-1-e1406692524348
Trứng
Từ rất lâu rồi trứng đã được xem là nguồn thực phẩm vô cùng cần thiết cho chị em giảm cân. Chúng chứa lượng protein dồi dào, đồng thời còn có cả các amino a-xít cần thiết có khả năng hỗ trợ việc đốt cháy lượng mỡ dư thừa của vùng bụng.
Với trứng, bạn sẽ có cảm giác no ngay sau khi ăn. Điều này góp phần giúp bạn tiêu thụ thêm những chất béo không cần thiết, đồng thời ngăn cản việc tiêu thụ thức ăn có quá nhiều chất béo. Không chỉ vậy, trứng còn chứa nhiều vitamin B12, giúp phá vỡ các tế bào chất béo.
Một chú ý nhỏ là trong quá trình ăn kiêng, bạn không nên ăn lòng đỏ, bởi nó làm tăng mức cholesterol có hại trong máu. Trong khi đó, lòng trắng trứng lại rất có ích cho việc hạn chế chất béo nằm ở bao tử vì chúng chỉ chứa protein và không có chất béo.
Với món này, bạn cũng dễ dàng chế biến thành nhiều dạng khác nhau nữa đấy.

Các loại hạt có vỏ cứng
Nếu có 1 loại thực phẩm tự nhiên có khả năng giảm cân tốt thì đương nhiên không thê bỏ qua hạt vỏ cứng. Các loại hạt này đều chứa rất nhiều a-xít béo omega 3, thế nên chúng cực tốt cho quá trình giảm béo của bạn. Chẳng những vậy, chúng còn cung cấp nhiều chất xơ.
Với mỗi nhúm hạt vỏ cứng, bạn có thể gặp nhiều tác dung ngược khác nhau. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó chịu hay làm gia tăng lượng chất béo tích tụ ở vòng eo. Đậu phộng, hạt hướng dương hay hạt lanh đều là những nguồn cung cấp các a-xít béo omega 3 tuyệt vời.

Bưởi chùm
Bạn đã nghe nói đến nguồn thực phẩm giảm cân này chưa nhỉ? Bưởi chùm cung cấp rất nhiều vitamin C và còn giúp duy trì mức insulin. Điều này có nghĩa là gì?
Mức insulin cao hoặc sự gia tăng bất thường của insulin có thể khiến cân nặng tăng nhanh. Thế nên việc giữ mức insulin luôn ổn định sẽ ngăn ngừa cơ thể không phải dự trữ chất béo dư thừa, đặc biệt là ở vùng bụng, xung quanh bao tử. Đây là lý do bạn nên tận dụng chúng trong quá trình giảm cân.

Các loại dưa
Hầu hết các loại dưa đều hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm béo của bạn. Chúng chứa lượng calo lớn ở mức tối thiểu. Với mỗi lát dưa nhỏ, bạn có thể tiếp thu khoảng từ 50 đến 60 calo mà lại có nhiều kali. Loại khoáng chất này rất có ích trong việc duy trì mức natri trong cơ thể, giúp ngăn ngừa tình trạng đầy hơi, vốn xuất hiện khá thường xuyên trong bao tử.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *