Các động tác tốt cho những người ngồi liên tục

Bài tập gập lưng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong quá trình đào tạo các môn thể thao, mà còn áp dụng trong y học
Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bị tình trạng đau lưng do ngồi quá nhiều nhất là giới văn phòng. Nếu tình trạng này kéo dài dễ dẫn tới tình trạng thoái hóa cột sống sớm. Chính vì thế, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn động tác giúp những ai ngồi nhiều tránh tình trạng đau lưng:
giam-beo-bung1
Bài tập này đặc biệt hữu ích cho nhân viên văn phòng hoặc những người có xu hướng ngồi nhiều. Chỉ cần thực hiện 3 lần mỗi tuần, những người có xu hướng ngồi nhiều, đặc biệt là nhân viên văn phòng, sẽ giảm khó chịu ở cột sống, ngăn ngừa đau lưng, mang lại tư thế hoàn hảo.
Bài tập gập lưng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong quá trình đào tạo các môn thể thao, mà còn áp dụng trong y học. Bài tập này nếu được thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn giảm đau lưng, khó chịu ở cột sống và có tư thế hoàn hảo hơn.
– Nằm úp bụng, mặt trên một tấm thảm tập yoga. Đặt 2 cánh tay song song với cơ thể và úp lòng bàn tay vào phía đùi. 2 chân sát nhau với các đầu ngón chân đặt trên sàn nhà.
– Thở ra. Nâng đầu, ngực và phần bụng trên trong khi tay và chân vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu.
– Hít vào. Từ từ trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.
Thực hiện bài tập này 3 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện cơ mông, lưng và bụng. Nó cũng tác động tích cực tới hoạt động và chức năng của các cơ quan nội tạng, bảo vệ sức khỏe tổng thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *