Cách giảm cân nhanh chóng cho các bà mẹ sau khi sinh

Chế độ ăn với nhiều rau xanh và uống sữa không đường cũng rất cần thiết. Bạn hãy chia nhỏ bữa ăn, đồng thời tránh các chất bột sau 7 giờ ể làm giảm thiểu tình trạng khó tiêu và tăng cân nhé.

vô cùng khó khăn và vất quả. Quan trọng nhất là các mẹ cần phải vượt qua được giai đoạn đầu tiên thì mọi việc sau đấy sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng khám phá nguyên lý giảm cân mà các mẹ sau sinh không thể bỏ qua ngay bây giờ nhé.

Đặcach-giup-giam-can-nhanh-nhat-trong-1-tuan-2t mục tiêu
Bước này rất quan trọng, bởi phải có mục tiêu thì bạn mới biết được mình cần vượt qua những gì. Việc giảm cân sau sinh thực tế không thể diễn ra trong 1 ngay hay 1 tuần. Nó sẽ cần bạn phải đặt ra 1 mục tiêu lâu dài và có kế hoạch hoàn chỉnh.
Thông thường thì bạn nên lập kế hoạch từ 4-6 tháng chứ không phải 4-6 tuần. Thế nên hãy cho mình 1 mục tiêu khả thi bạn nhé.

Cho con bú
Không chỉ có tác dụng giảm cân mà việc cho con bú còn giúp trẻ có điều kiện tốt nhất để phát triển. Không có nguồn sữa nào thiết yếu và bổ dưỡng hơn sữa mẹ. Bạn sẽ học được cách chăm sóc, nuôi bé lớn lên, đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ. Thế nên đừng bỏ qua nhé.
Nước bí xanh ép
Phương pháp giảm cân này được khá nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể xay hoặc ép ½ quả bí xanh lại nhỏ, sau đó lấy nước bí pha với ½ thìa muối, uống 1 lần trong ngày. Với món uống này, bạn có thể giảm cân và làm đẹp da, hơn nữa còn giúp bạn nhuận tràng rất tốt. Mỗi ngày bạn có thể bổ sung thêm 3 – 4 trái xoài chín cũng giúp bạn giảm khoảng 1kg/1 tuần.

Giảm tinh bột
Đương nhiên việc tiêu thụ quá nhiều tinh bột cũng là nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân và béo bụng. Trong trường hợp này, bạn nên hạn chế ăn tinh bột và đường nhé, tuy nhiên bạn không nên cắt hẳn tinh bổ vì nó sẽ không tốt cho sự phát triển của bé.
Chế độ ăn với nhiều rau xanh và uống sữa không đường cũng rất cần thiết. Bạn hãy chia nhỏ bữa ăn, đồng thời tránh các chất bột sau 7 giờ ể làm giảm thiểu tình trạng khó tiêu và tăng cân nhé.

Chia nhỏ bữa ăn
Cách này tuyệt đối hiệu quả. Thay vì 3 bữa lớn, các mẹ có thể chia bữa ăn ra và ăn nhiều lần trong ngày. Điều này sẽ giúp các mẹ lấy lại cân nặng cũng như vóc dáng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm 2-3 bữa phụ nữ để giúp bạn giảm cân sau sinh nhanh và an toàn hơn.

Tự nấu ăn
Việc mẹ tự nấu ăn sẽ giúp chị em kiểm soát kỹ lưỡng được khẩu phần ăn của mình trong ngày. Đây chính là lý do khiến việc tự nấu ăn mang lại nhiều ích lợi đến thế. Với các món tự nấu, bạn có thể chọn giữa thực phẩm xanh, hữu cơ và các loại thịt nạc vốn chứa nhiều protein, các loại tôm cá nhiều đạm cũng rất có ích.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *